Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Bên cạnh vị thế hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hành khách tuyến Hà Nội – Quảng Ninh, XUÂN TRƯỜNG còn cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh hàng hóa trên các tuyến đường khai thác, đảm bảo phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.

XUÂN TRƯỜNG cam kết giao hàng trong vòng 24 giờ. Thời gian vận chuyển ngắn, tất cả lộ trình đều được xác định trước và khách hàng có thể kiểm tra lộ trình hàng của mình thông qua tổng đài.

1. Mạng lưới rộng khắp
Với hệ thống mạng lưới rộng khắp tại Hà Nội và Quảng Ninh, cùng trên 100 lượt vận chuyển hàng hóa hai chiều đi trong ngày, khách hàng có thể lựa chọn điểm gửi và trả hàng một cách linh hoạt và thuận lợi nhất.

2. Chi phí cạnh tranh
Cước phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa của  XUÂN TRƯỜNG luôn cạnh tranh hơn các dịch vụ vận chuyển khác trên thị trường đảm bảo làm hài lòng tất cả các yêu cầu của khách hàng.

3. Đảm bảo an toàn
Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm, chúng tôi coi hàng hóa của khách hàng cũng như tài sản của nhà xe. Do đó hàng hóa của quý khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không hư hại rách nát và được bảo mật hoàn toàn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Xe  XUÂN TRƯỜNG rất mong nhận được sự hợp tác của khách hàng , mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 1900.565.685

Total Page Visits: 1373 - Today Page Visits: 3
Call Now Button