Chính sách đổi trả / hủy vé

Khi đặt dịch vụ, việc hoàn hủy dịch vụ là một vấn đề quan trọng mà nhiều khách hàng quan tâm. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và đồng thời tăng tính cạnh tranh trong lĩnh vực vận tải hành khách, nhà xe Hoàng Anh Limousine xây dựng chính sách hoàn hủy dịch vụ đặt xe như sau:

 1. Cách thức hủy dịch vụ

Để hoàn hủy dịch vụ, bạn cần liên hệ với nhà xe và cung cấp thông tin đặt xe để được hỗ trợ. Có thể liên hệ trực tiếp qua các kênh chính thức của nhà xe như:

 • Hotline: 1900866838
 • Zalo: 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hoanganhlimousine2024

Đối với dịch vụ đặt qua các kênh đối tác của nhà xe, khách hàng sẽ phải tuân thủ chính sách hoàn hủy dịch vụ của từng kênh.

Đối với dịch vụ đặt qua website có thể hủy chủ động theo chính sách tại đường link: hoanganhlimousine.com/kiem-tra-ve

 1. Thời hạn và phí hoàn hủy dịch vụ

          Việc hủy dịch vụ (trừ trường hợp dịp lễ, tết, khách đi theo đoàn hoặc hãng xe có chính sách hủy dịch vụ riêng đã được quy định ở phần dưới), người mua có thể mất một khoảng phí nhất định (tính theo tỷ lệ % giá vé gốc, tức là giá dịch vụ chưa có khuyến mãi, giảm giá) tùy thuộc vào thời điểm hủy vé như sau:

 • Trước giờ xe chạy 24 tiếng: Không mất phí
 • Trước giờ xe chạy từ 2 tiếng- 4 tiếng: 50% phí
 • Trước giờ xe chạy từ 1 tiếng- 0 tiếng: 100% phí

Thời điểm hủy dịch vụ tính từ khi nhân viên của Hoàng Anh Limousine thông báo đến quý khách hàng xác nhận đã hủy dịch vụ thành công.

 1. Nhà xe hủy dịch vụ

          Trường hợp hãng xe Hoàng Anh Limousine hủy bỏ một chuyến, Hoàng Anh Limousine sẽ cố gắng thông báo đến khách hàng sớm nhất và hỗ trợ khách hàng đổi sang một chuyến gần nhất. Nếu người mua không đồng ý Hoàng Anh Limousine sẽ hoàn lại 100% tiền dịch vụ của chuyến đi đó cho người mua.

 1. Khách hàng lỡ chuyến

          Khách hàng cần có mặt trước thời gian xe chạy tối thiểu 30 phút để sắp xếp hành lý và chỗ ngồi. Hoàng Anh Limousine sẽ không chịu trách nhiệm nếu khách hàng không thực hiện yêu cầu này.

          Nếu nguyên nhân do xe xuất phát trước giờ thời điểm xuất phát hoặc Hoàng Anh Limousine đã liên hệ hẹn đón nhưng không đón. Hoàng Anh Limousine sẽ hoàn 100% tiền dịch vụ cho hành khách.

 1. Chính sách hoàn hủy dịch vụ đặc biệt

Đối với các trường hợp người mua hủy dịch vụ khách đoàn (số lượng khách từ 5 trở lên) và  vào dịp lễ, tết (bao gồm tối thiểu cả 3 ngày trước và sau các dịp lễ, tết đó) tiền phí hủy sẽ do hãng xe Hoàng Anh Limousine quyết định. Khi đặt dịch vụ khách đoàn và dịch vụ vào các dịp lễ, tết hành khách đã đồng ý và chấp thuận theo mọi quyết định của Hoàng Anh Limousine.

Chính sách hoàn hủy dịch vụ xe của nhà xe Hoàng Anh Limousine được thiết lập với mục đích đảm bảo quyền lợi của khách hàng và tăng tính cạnh tranh trong lĩnh vực vận tải hành khách. Với các quy định rõ ràng về thời hạn và phí hoàn hủy vé, quy trình hoàn hủy dịch vụ, điều kiện hoàn hủy dịch vụ và chính sách hoàn hủy dịch vụ đặc biệt, khách hàng có thể yên tâm đặt dịch vụ và hoàn hủy dịch vụ một cách dễ dàng.